Bắt tại trận chồng và tiểu tam ngay trên xe, vợ cay đắng: Mua ô tô cho nó đi chở gái

Ngày 27/9, nhiều thành viên mạng xôn xao đoạn clip được cho là vợ bắt tại trận chồng với gái trên ô tô. Theo diễn biến được ghi lại, người vợ giãy giụa gào khóc, lao vào người chồng thời điểm này đang ngồi ở ghế lái.

Chị vợ gào góc thảm thiết, nằm dài ra đường khi bắt gặp chồng đi với ‘tiểu tam’

‘Con kia…’ – chị vợ vừa góc vừa cố lao đến chỗ người phụ nữ bị cho là ‘tiểu tam’. Trong khi đó, người chồng ôm lấy vợ mình, nói: ‘Thôi anh xin, anh xin…’.

Quá đau khổ, người vợ liên tục gào khóc và dùng tay đánh vào người chồng, nói không thành câu: ‘Mua nợ chiếc xe này rồi nó đi gái… Mày không phải người nữa đâu… Mọi người đến đây mà xem, các anh các chị ơi, bố mẹ ơi… Mua xe cho nó đi chở gái…’.

Đáng nói, thời điểm chị vợ gào khóc, vật vã, cô gái bị cho là ‘tiểu tam’ vẫn đứng rất gần hiện trường, thậm chí sau đó người này còn bình thản lên ngồi ở ghế gần tài xế.

Cuối clip, chị vợ vẫn khóc nấc: ‘Đã nói em dọa sảy thai rồi, anh về anh đưa em đi, thế mà nó lại như vậy’.

Cô gái bị cho là ‘tiểu tam’ vẫn bình thản ngồi trên xe ô tô khi sự việc xảy ra

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip nhận về nhiều bình luận, đa phần đều cho rằng nếu sự việc là thật thì hành vi ‘mập mờ’ của người chồng và ‘tiểu tam’ đáng bị lên án.

– Bỏ vợ bỏ con khi vợ dọa sảy thai thì không thể chấp nhận được rồi.

– Ngoại tình còn chở nhau trên chiếc xe ô tô vợ mua thì anh xứng đáng bị bỏ ngay lập tức.

– ‘Tiểu tam’ trơ trẽn còn ngồi trên xe ô tô nữa, cạn lời.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng chị vợ xử lý tình huống chưa khéo léo.

– Chồng kiểu này có thể đã hết yêu thương mình rồi, chị vợ làm thế cũng tự hạ thấp bản thân mình quá. Chuyện ồn ào lên bản thân mình cũng bị bàn tán.

– Khổ thân chị vợ nhưng mà xem thấy chị làm vậy không hay cho lắm. Với người đàn ông như thế thì hãy mạnh mẽ từ bỏ chị ơi.

– Khóc lóc gào thét cũng không thay đổi được gì cả, rơi vào tình cảnh này rồi hãy mạnh mẽ đứng lên ạ. Bố mẹ ruột của mình nhìn thấy thật sự sẽ đau lòng lắm.

Hiện tại, chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu nhưng nhiều thành viên mạng vẫn chia sẻ và để lại bình luận dưới clip chồng ngoại tình bị vợ bắt tại trận trên ô tô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *