Bị nghi ngờ liên quan đến vụ hoa hậu bán dâm, phía Thùy Tiên đang âm thầm khởi kiện?

Hoa hậu Thùy Tiên vướng rắc rối vì liên quan tới hai “tú ông” trong vụ hoa hậu bán dâm

Ngày 6/11, hình ảnh Thùy Tiên – người đẹp đăng quang Miss Grand International 2021 thân thiết bên hai “tú ông”, trong đó có Huỳnh Thanh Thuận – đối tượng bị Cơ quan chức năng khởi tố vì hành vi môi giới mại dâm vào ngày 3/11 khiến dư luận xôn xao. Theo đó, không chỉ thường xuyên tương tác, Huỳnh Thanh Thuận còn tạo hẳn một album ảnh riêng cho Thùy Tiên với nhiều lời có cánh trên mạng xã hội Facebook.

Ngoài ra, trong một bức ảnh được đăng tải, Thùy Tiên cũng xuất hiện bên cạnh “tú ông” Lê Hoàng Long – người bị bắt vì hành vi Môi giới mại dâm cho các người đẹp trong showbiz vào tháng 9/2022.

Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: TL)

Hai bức ảnh Thùy Tiên chụp chung cùng “tú ông” Huỳnh Thanh Thuận đang gây xôn xao. Ảnh: FBNV

Liên hệ với quản lý của Thùy Tiên, phía nàng hậu không đưa ra phản hồi gì liên quan đến những nghi ngờ vụ hoa hậu bán dâm. Trong khi đó, đại diện công ty Sen Vàng cho biết: “Việc nghi ngờ Thùy Tiên liên quan đến vụ hoa hậu bán dâm là thông tin bịa đặt, vu khống. Công ty và Thùy Tiên sẽ không đưa ra câu trả lời về vụ việc này, luật sư của Thùy Tiên sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức”.

Tháng 9/2022, Thùy Tiên cũng từng dính lùm xùm khi “tú ông” Lê Hoàng Long bị bắt. Khai với cơ quan điều tra, Long đã giới thiệu 2 người đẹp có tên T.H. và T.T. khá tiếng nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb hạng A. Thời điểm đó, người đẹp cũng bị cộng đồng mạng đặt vào diện nghi vấn. Tuy nhiên sau đó, đại diện Cục Cảnh sát hình sự khẳng định hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên không liên quan đến đường dây bán dâm này.

Tại thời điểm trên, bà Phạm Kim Dung, Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng, Trưởng BTC Miss Grand Vietnam đưa ra tuyên bố khẳng định: “Tất cả các Hoa hậu, Á hậu thuộc đơn vị quản lý đều là những cô gái trí thức, giỏi giang và có nhân cách, đạo đức, sống có trách nhiệm với cộng đồng.

“Họ là những cô gái luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đã và sẽ không bao giờ có chuyện như mạng xã hội đang đồn thổi về hành vi mua bán dâm. Chúng tôi miệt mài làm việc, miệt mài cống hiến và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho đời. Chúng tôi sẽ kiện đến cùng những người xúc phạm mình”.

Hoa hậu Thùy Tiên sinh năm 1998 tại TP. HCM. Cô từng theo học chương trình Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. Người đẹp đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) hôm 4/12/2021 tại Bangkok (Thái Lan).

Nguồn: https://danviet.vn/bi-nghi-ngo-lien-quan-den-vu-hoa-hau-ban-dam-phia-thuy-tien-dang-am-tham-khoi-kien-20231107083834962.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *