Cô gái mang thai liên tục trong 9 năm vì lý do không tưởng

Trong video gần đây được đăng trên tài khoản TikTok của Madison Chavez (25 tuổi, Florida, Mỹ), người xem có thể thấy cô đang vui đùa cùng Josh – chồng cô – và các con Kaden, Channing, Indie, Isla.

Video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 3 triệu lượt xem bởi dòng chú thích: “Chồng khiến tôi có thai hàng năm để tôi không phải đối mặt với kỳ kinh nguyệt”.

Hình ảnh gia đình nhỏ của Madison và chia sẻ gây bất ngờ (Ảnh: Chụp màn hình).

Bà mẹ 4 con mang thai lần đầu vào năm 2014, khi cô mới chỉ 16 tuổi. Vợ chồng cô chào đón con trai đầu lòng vào năm 2015, con trai thứ hai vào năm 2017.

Đáng buồn thay, Madison bị sảy thai liên tiếp vào năm 2018 và 2019. Năm 2020, cô đã sinh người con thứ 3, sau đó là một con gái vào năm 2022. Hiện tại, Madison mang thai đứa con thứ 5 và dự kiến sinh vào năm 2024.

Madison thường xuyên đăng bài về cuộc sống gia đình, cách nuôi dạy con cái trên mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm lớn từ mọi người. Nhiều người nói đùa rằng, bà mẹ trẻ đang cố gắng thành lập một đội bóng đá bằng việc sinh con liên tiếp.

Madison Chavez hạnh phúc bên chồng và 4 người con (Ảnh: Madison Chavez).

“Tôi rất thích thú khi thấy những video về cuộc sống gia đình của Madison. Họ yêu thương nhau và cùng nhau vui vẻ, tận hưởng cuộc sống. Gia đình này thật tuyệt vời”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Một người khác ủng hộ bà mẹ 4 con chia sẻ: “Hai vợ chồng thật đẹp đôi. Con cái thừa hưởng nét đẹp của họ và trông thật đáng yêu. Mỗi ngày “đèn đỏ” của tôi cũng thật kinh khủng bởi những cơn đau. Tôi sẽ sinh nhiều con để tránh kỳ kinh nguyệt nếu tôi có điều kiện kinh tế vững vàng, đủ thời gian để chăm sóc gia đình như Madison”.

Không ít người bối rối với cách quản lý thời gian của cô. “Tôi thực sự muốn biết làm thế nào mà cô ấy có thể sắp xếp công việc và chăm sóc con cái khi liên tục mang thai, sinh con trong cả chục năm như vậy”, một người chia sẻ.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ Madison, có người phản đối gay gắt việc làm của cô. Một người phụ nữ trung niên cho biết: “Tôi thà có kinh nguyệt còn hơn là mang thai hàng năm. Nghĩ đến việc sinh con, tôi thấy thật đáng sợ và đau đớn. Mang thai và sinh con trong cả chục năm liên tiếp như vậy ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ”.

“Khi nào Madison mới dừng lại? Không lẽ, cô ấy sẽ tiếp tục mang thai và sinh con liên tục trong nhiều năm tới” là câu hỏi nhiều dân mạng thắc mắc và bình luận bên dưới video của bà mẹ 4 con.

Madison không phải là người phụ nữ duy nhất mang thai hàng năm để tránh kinh nguyệt. Một nữ Tiktoker khác là Chantel Schnider (Canada) cũng cho biết, cô tránh kỳ kinh bằng cách liên tục mang thai.

Nguồn: https://danviet.vn/co-gai-mang-thai-lien-tuc-trong-9-nam-vi-ly-do-khong-tuong-20231104063556756.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *