Con gái thành tích kém bạn, mẹ làm điều ai cũng kinh hãi

Cha mẹ đa phần đều muốn con mình giỏi giang, trở thành người ưu tú so với người khác, thế nhưng, cũng đừng vì mong muốn này mà cố chấp, làm ra những chuyện đáng sợ. Mới đây, một sự việc đáng sợ xảy ra tại Ấn Độ chỉ vì có bậc phụ huynh ghen ghét với thành tích nổi bật của bạn học trong lớp con gái mình. Theo thông tin đăng tải, bé trai 13 tuổi (tạm gọi là A) là một học sinh giỏi nhất lớp. Cậu bé không chỉ dễ dàng hoàn thành các bài thi với điểm số tuyệt đối còn hoạt động rất tốt ngoại khoá, nhìn chung là xuất sắc mọi mặt. Điều này khiến cho các học sinh khác trong lớp lu mờ.

Cảпһ ѕáт ᴆɑпɡ ᴄһờ Ьɪêп Ьảп ᴋһáᴍ пɡһɪệᴍ тử тһɪ ᴆể ʟàᴍ гõ Ѕɑһɑʏɑгɑпɪ Vɪᴄтᴏгɪɑ ᴆã ѕử Ԁụпɡ ᴄһấт ɡɪ̀ һạɪ Ьạп ᴄùпɡ ʟớρ ᴄủɑ ᴄᴏп ɡáɪ.

Cô Sahayarani Victoria, 42 tuổi, không hài lòng với việc bé A có thành tích tốt hơn con gái mình nên đã lợi dụng lễ kỷ niệm của trường để hãm hại em. Ngày hôm đó, Sahayarani Victoria nói dối rằng cô là mẹ của A và nhờ bảo vệ giúp mang soda cho A. Nhận được chai soda, A không suy nghĩ gì mà uống hết. Về đến nhà, A bắt đầu nôn mửa rồi ngất xỉu, hôn mê sâu. Dù được đưa vào bệnh viện nhanh chóng và các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng A vẫn không qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện. Cha mẹ A đã kiểm tra camera giám sát và phát hiện âm mưu thâm độc của Sahayarani Victoria. Họ ngay lập tức trình báo vụ việc với cảnh sát. Sahayarani Victoria bị bắt ngay lập tức, tại đồn cảnh sát, người phụ nữ này đã khai nhận rằng cô đã mua thuốc nhuận tràng, sau đó trộn thuốc nhuận tràng vào nước ngọt và nhờ bảo vệ đưa cho cậu bé. Sahayarani Victoria nhấn mạnh rằng cô chỉ muốn ngăn cản nam sinh tham gia lễ kỷ niệm của trường chứ không muốn giết chết bé A. Cảnh sát cho biết, họ đang chờ biên bản khám nghiệm tử thi để làm rõ Sahayarani Victoria đã sử dụng chất gì. Vụ việc tiếp tục nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Mờɪ զᴜý ᴆộᴄ ɡɪả хᴇᴍ тһêᴍ ᴠɪԀᴇᴏ: Cáᴄһ пһà ОЬɑᴍɑ Ԁạʏ ᴄᴏп (ɴɡᴜồп ᴠɪԀᴇᴏ: Zɪпɡ)

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song/con-gai-thanh-tich-kem-ban-me-lam-dieu-ai-cung-kinh-hai-1746952.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *