Diễn viên khẳng định đền gấp đôi tiền vé cho khán giả chê ‘Đất rừng phương Nam’

Đất rừng phương Nam đang là phim Việt có doanh thu ấn tượng tại các phòng vé. Là người có mặt ở xuất chiếu ra mắt phim, nam diễn viên Hồng Thanh tỏ ra rất phấn khích với bộ phim này.

Nam diễn viên rất nhanh chóng chia sẻ đoạn clip bày tỏ quan điểm của anh về bộ phim. Hồng Thanh miêu tả: “Nó kinh khủng khiếp, chấn động mọi người ơi. Không phải tôi đồng sản xuất mà khen nha, nó hay thật”.

Đoạn clip gây tranh cãi của Hồng Thanh.

Không chỉ hết lời khen ngợi mọi yếu tố của bộ phim, nam diễn viên còn khuyến khích khán giả đưa người thân tới rạp để thưởng thức.

Đặc biệt, ở cuối đoạn clip, Hồng Thanh nhấn mạnh: “Tin tôi, không uổng tiền vé đâu. Nếu mà ai nói với tôi là đi xem phim này uổng tiền quá thì nhắn tin cho tôi, tôi trả tiền lại gấp đôi, được chưa?”.

Sau khi clip lan tỏa trên mạng xã hội, một số khán giả nhận xét Hồng Thanh đã “khen quá lời” về bộ phim. Đặc biệt hơn, một số khán giả đã xem phim bày tỏ sự không đồng tình với cảm nhận của Hồng Thanh và yêu cầu anh trả tiền như lời đã tuyên bố.

Nam diễn viên đã xóa đoạn clip, chặn bình luận ở tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Đáp lại, nam diễn viên thậm chí còn đề nghị những khán giả này cung cấp hình ảnh cho thấy họ đã xem phim. Tuy nhiên ngay sau đó anh khóa bình luận, xóa đoạn clip nói trên khỏi tất cả các nền tảng mạng xã hội. Điều này lập tức trở thành mục tiêu chỉ trích của nhiều khán giả.

Hồng Thanh được công chúng biết tới khi giành giải quán quân của chương trình Cười xuyên Việt 2017. Anh là thí sinh lập kỷ lục 5 lần liên tiếp đạt điểm tuyệt đối trong 6 đêm thi và được nhiều khán giả quan tâm và nhận định là “bản sao của Hoài Linh”.

Sau khi giành giải quán quân, Hồng Thanh nhanh chóng xuất hiện trong nhiều dự án phim anh. Anh còn “lấn sân” ca hát cùng bạn gái là DJ Mie.

An Nguyên

Nguồn: https://vtc.vn/dien-vien-khang-dinh-den-gap-doi-tien-ve-cho-khan-gia-che-dat-rung-phuong-nam-ar827903.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *