Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu lên tiếng tin đồn liên quan đường dây mua bán dâm

Tối 14/11, phía đại diện công ty quản lý của Thùy Tiên khẳng định với phóng viên Dân trí nghi vấn cô liên quan đến đường dây mua bán dâm gây ồn ào những ngày qua là “sai sự thật”. Hoa hậu 9X cũng có bài đăng trên trang cá nhân, lần đầu lên tiếng về tin đồn này.

Trong bài đăng, Thùy Tiên khẳng định những nghi vấn này là sai sự thật và là hành động cố tình dẫn dắt dư luận. “Theo kết luận từ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, tôi không liên quan đường dây này”, Thùy Tiên cho hay.

Hoa hậu Thùy Tiên (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đó vào đầu tháng 11, Cục Cảnh sát hình sự đã khởi tố nhóm đối tượng cầm đầu trong đường dây mua bán dâm trong showbiz với quy mô lớn, do Huỳnh Thanh Thuận (chuyên viên trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân) cầm đầu.

Sau đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Thùy Tiên chụp ảnh chung với các đối tượng có liên quan đường dây này, kèm những tin đồn tiêu cực về cô.

Thùy Tiên khẳng định những hình ảnh chụp chung đã có từ 4 năm trước. Cô cho rằng việc sử dụng những hình ảnh từ năm 2019 để đặt nghi vấn, ám chỉ đến vụ việc gần đây là “không có cơ sở”.

“Đối tượng này cũng từng làm việc, hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong vai trò chuyên viên trang điểm, làm tóc. Việc lôi lại những vụ án đã được Bộ Công an điều tra, kết luận rõ ràng là hành vi cố tình dẫn dắt dư luận.

Vấn đề về bạo lực mạng và ứng xử trên không gian mạng cũng đang được Nhà nước lưu tâm và theo dõi. Tôi, công ty quản lý đã và đang làm việc với Sở Thông tin & Truyền thông TPHCM để giải quyết với các bên liên quan bao gồm trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Tiktok và Youtube”, Thùy Tiên cho hay.

Thùy Tiên trong bộ ảnh thực hiện hồi tháng 10 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trong bài đăng, hoa hậu cũng thông báo đến người hâm mộ rằng cô đã thắng kiện vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Đặng Thị Thùy Trang và bị đơn là cô.

“Sự vụ đã chính thức khép lại. Tôi hy vọng quý khán giả sẽ luôn yêu mến và tin tưởng với những cống hiến, thành tích mà tôi đã và sẽ tiếp tục đạt được trong tương lai”, Thùy Tiên nói.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào tháng 12/2021 tại Thái Lan.

Hồi tháng 9/2022, sau khi Cục Cảnh sát hình sự triệt phá đường dây môi giới mại dâm trong showbiz do Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) cầm đầu, Thùy Tiên là một trong những nhân vật bị dân mạng đặt vào vòng nghi vấn.

Sau đó, Cục Cảnh sát hình sự khẳng định Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên không liên quan đến đường dây bán dâm này.

Nguồn: https://dantri.com.vn/giai-tri/hoa-hau-thuy-tien-lan-dau-len-tieng-tin-don-lien-quan-duong-day-mua-ban-dam-20231114195543575.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *