Hoài Linh nhận cát-sê 3 tỷ/đêm?

Mới đây, cư dân mạng lan truyền phát ngôn được cho là của Hoài Linh: ‘Cát-sê của tôi trong một đêm diễn trên dưới phải cỡ 3 tỷ. Đó là chuyện bình thường’. Tuy nhiên, chia sẻ với Người Đưa Tin, đại diện Hoài Linh phủ nhận tin đồn. Ảnh: FBNV.

‘Hoài Linh chưa bao giờ phát ngôn như vậy. Đây là thông tin bịa đặt của kẻ xấu nhằm câu like. Hiện anh Linh ít chạy show, thậm chí có nhiều chương trình anh Linh còn hát, diễn hỗ trợ, nên thông tin trên hoàn toàn không có cơ sở’, đại diện Hoài Linh cho hay. Ảnh: FBNV.

Hoài Linh xuất thân là một vũ công. Anh dần lấn sân sang sân khấu. Khi sang Mỹ, Hoài Linh cộng tác với danh hài Vân Sơn rồi bắt đầu nổi lên trong giới hài kịch. Sau đó, khi trở về nước hoạt động nghệ thuật, Hoài Linh trở thành cây hài ăn khách của Sân khấu Nụ cười mới. Ảnh: Zing.

Hoài Linh còn là ‘ông hoàng phòng vé’ mùa phim Tết trong suốt nhiều năm. Nam danh hài không tiết lộ cát-sê đóng phim. Tuy nhiên, đạo diễn Xuân Phước từng tiết lộ cát-sê của Hoài Linh. ‘Một vai diễn phim điện ảnh tôi từng thấy Linh ký trước mặt tôi 1-2 tỷ đồng là bình thường’, nam đạo diễn chia sẻ trên Người Đưa Tin. Ảnh: Duyên dáng Việt Nam.

Hoài Linh còn là ‘ông hoàng gameshow Việt’ trong nhiều năm. Các nguồn tin cho biết, nhà sản xuất gameshow phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng một tập phát sóng để Hoài Linh nhận lời làm giám khảo. Ảnh: Vietnamnet.

Hoài Linh đắt show quảng cáo. Theo Dân Trí, ông L.V.T – đại diện một công ty truyền thông tại TPHCM cho biết, để mời được Hoài Linh làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu, số tiền doanh nghiệp bỏ ra không bao giờ dưới 2 tỷ đồng. Con số này dao động 2 – 5 tỷ đồng, tùy vào nội dung, vai trò của nghệ sĩ. Ảnh: FBNV.

Theo ông L.V.T, nếu Hoài Linh đóng một phim quảng cáo ngắn, giá dao động từ 300 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, tùy vào thương hiệu, khối lượng công việc. Ảnh: FBNV.

Ồn ào từ thiện năm 2021 ảnh hưởng đến tên tuổi của Hoài Linh. Thời điểm lùm xùm, anh bị một sàn thương mại điện tử và một thương hiệu dầu ăn, mì gói bỏ hình ảnh khỏi chiến dịch quảng cáo. Ảnh: Saostar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *