Lời khai của nghi phạm sát hại chủ shop ở Bắc Giang: Yêu cầu đổi quần áo nhưng nạn nhân không đồng ý

Đối tượng Phạm Thị Hà (SN 1984, trú tại thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, Bắc Giang) đã bước đầu khai nhận nguyên nhân ra tay sát hại nữ chủ shop quần áo.

Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự Phạm Thị Hà (38 tuổi, ở thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên) để điều tra hành vi Giết người.

Đối tượng là nghi phạm sát hại chủ shop quần áo D.T.T.M. (25 tuổi, ở thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên) vào tối 11/4. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn.

Theo Zing, tại trụ sở điều tra, Hà khai bản thân và chị M. không có mâu thuẫn hay thù hằn cá nhân trước đó. Đáng chú ý người này nhiều lần mua đồ tại cửa hàng quần áo của nạn nhân.

Nhưng chiều tối 11/4, đối tượng đến cửa hàng của chị M. đề nghị được đổi quần áo đã mua, tuy nhiên, nạn nhân không đồng ý. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Hà đã dùng dao chém nhiều nhát vào người khiến chị M trọng thương rồi vứt hung khí lại hiện trường bỏ trốn. Nạn nhân đượ cđưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Theo thông tin, trong thời gian lẩn trốn, Hà mua thuốc diệt chuột để uống nhằm tự tử nhưng bất thành.

Gần trưa hôm nay 12/4, Công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ Hà khi cô ta đang trốn tại một nhà hoang, cách hiện trường khoảng 200 m.

Một số thông tin trên mạng cho rằng Hà có vấn đề về tâm thần là chưa chính xác. Hiện cơ quan công an chưa kết luận về nội dung này, lực lượng chức năng sẽ có hội đồng giám định tâm thần đối với đối tượng trước khi đưa ra kết luận.

Cũng theo Công an Bắc Giang, lúc bị bắt, đối tượng tâm lý, sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, nghi phạm có dấu hiệu sức khỏe đi xuống do tác dụng của thuốc diệt chuột.

Trong một diễn biến khác, hôm nay 12/4, người thân đã tổ chức tang lễ cho nạn nhân D.T.T.M. Theo chia sẻ của người nhà nạn nhân, trước đó mẹ của T.M đang ở Phú Quốc, sáng sớm nay mới có chuyến bay về. Khi vừa tới nơi, người mẹ đã khóc và ngất lịm đi khi chứng kiến linh cữu của con gái.

Nhiều người thân, họ hàng, bạn bè và cả những người không quen biết cũng đến chia buồn, tiễn đưa cô gái xấu số tuổi đời còn rất trẻ.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *