Nghệ An: Đang ngồi học, trần nhà bất ngờ đổ ập xuống khiến nhiều học sinh đi cấp cứu

Sáng 21/12, qua trao đổi với báo chí, bà Thị Thu Hiền, hiệu trưởng Trường phổ thông Herman Germeiner Vinh, Nghệ An xác nhận có vụ việc một số học sinh của trường nhập viện cấp cứu sau sự cố trần nhà lớp học bất ngờ đổ ập xuống.

Phần lớn trần nhà bằng gỗ đổ sập xuống lớp học – Ảnh: Hoàng Phạm

Theo đó, vào khoảng 7h20 sáng cùng ngày, 50 em học sinh lớp 11A9 đang học ở phòng 26 thì nghe thấy tiếng động lớn. Sau đó, trần nhà bằng gỗ đổ ập xuống đè trúng nhiều học sinh.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhà trường đã tiến hành đưa các em học sinh ra ngoài, những em bị thương được đưa đến Bệnh viện Đa khoa 115 cấp cứu.

Thông tin nhanh với báo Phụ nữ TP.HCM, ông Lê Trường Sơn – Phó phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Vinh cho biết, đến khoảng 10h20 sáng 21/12, có 8 học sinh bị thương. Trong đó, 1 em học sinh bị thương ở chân, 1 em học sinh bị thương nặng, đã được chuyển tuyến ra Hà Nội cấp cứu, 6 học sinh còn lại chỉ bị thương nhẹ.

Ông Sơn cho biết thêm, phòng học nơi xảy ra sự việc là nhà cấp 4, đã được xây dựng từ lâu.

Trưởng Trường phổ thông Herman Germeiner Vinh – nơi xảy ra sự việc

Tại hiện trường ghi nhận gần như toàn bộ phần trần nhà được làm bằng gỗ đã sập, một số bàn học sinh bị mảng lớn trần nhà sập xuống đè gãy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, vào cuộc điều tra. Hiện, nguyên nhân của vụ sập trần nhà lớp học đang được tiến hành làm rõ.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/nghe-an-dang-ngoi-hoc-tran-nha-bat-ngo-do-ap-xuong-khien-nhieu-hoc-sinh-di-cap-cuu.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *