Nữ shipper bật khóc vì bị ‘bom’ 28 hộp súp cua, hành động của cô gái trẻ xa lạ khiến tất cả chú ý

Nhắc tới nghề shipper ăn uống là dân mạng nghĩ ngay đến những pha ‘bom hàng’ đầy trái ngang. Có người bị ‘bom’ tới hàng chục ly trà sữa với giá cả triệu bạc khiến ai nghe xong cũng cảm thấy phẫn nộ, xót xa.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nữ shipper bật khóc nức nở trong bất lực vì bị ‘bom hàng’ gây chú ý đặc biệt. Theo nội dung clip, nữ shipper bị khách ‘bom’ đến 28 hộp súp cua giá 960.000 đồng, trong khi công ship chỉ có 12.000 đồng.

Được biết, nữ shipper mang hàng đến đúng địa chỉ nhưng gọi điện lại chẳng có ai bắt máy. Cô đã gõ cửa từng nhà, chạy lòng vòng khắp nơi để hỏi nhưng không ai nhận.

Sau khi nắm được sự việc, chủ nhân đoạn clip là chị Trương Hồng Ngọc (nhân viên văn phòng, TP.HCM) và sếp của chị (người đi cùng) đã quyết định mua lại đơn hàng này. Chị Ngọc tiếp đó đã mang 28 hộp súp lên công ty để chia cho các đồng nghiệp.

Trên trang cá nhân, Hồng Ngọc chia sẻ: ‘Thấy thương chị quá nên chốt nhanh cho chị đi chạy xe tiếp. Hốt giùm chị luôn cho cuối tuần vui vẻ. Mong anh chị em shipper luôn khoẻ và may mắn’.

Được biết, sự việc xảy ra vào trưa thứ 7 (ngày 4/6). Chị Ngọc bắt gặp nữ shipper với gương mặt buồn thiu, mệt mỏi. Sau khi biết toàn bộ câu chuyện bị khách ‘bom hàng’, chị và sếp của mình đã xin mua lại 28 hộp súp cua này.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với rất nhiều bình luận. Hầu hết đều phẫn nộ với hành động của vị khách ‘trời ơi đất hỡi’, đặt hàng cho vui mồm rồi ‘bom hàng’ không thương tiếc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho hành động đầy cảm động của cô gái trẻ và chị sếp đi cùng vì đã giúp đỡ nữ shipper trong lúc chị gặp tình huống trớ trêu.

Có thể thấy, công việc shipper vất vả nhưng họ lại thường xuyên phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Trong đó, tình trạng bị ‘bom hàng’ chính là câu chuyện muôn thuở mà hầu như shipper nào cũng ít nhất một lần nếm trải. Vì vậy, các vị khách cần nâng cao nhận thức để không ảnh hưởng đến công việc mưu sinh của người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *