Tài xế lái xe Audi tông chết 3 người: ‘Hai ngày qua tôi không ăn và ngủ được gì. Tôi thực sự hối hận’

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng diễn ra vào đêm 2/6 ở TP. Bắc Giang khiến 3 người tử vong, theo báo Thanh niên đưa tin, sáng 4/6, làm việc với Công an thành phố Bắc Giang, tài xế lái xe Audi Nguyễn Đức Thịnh (35 tuổi, trú phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang) thừa nhận đã quá chén với bạn bè trong buổi tiệc chia tay dẫn đến vụ việc.

Thịnh khai nhận, sau khi rời buổi tiệc, anh ta tiếp tục đi hát karaoke. Khoảng hơn 23h, Thịnh lái ôtô Audi trên đường Hoàng Văn Thụ hướng đi Ngô Văn Cảnh.

Tới khu vực ngã tư Hùng Vương – Hoàng Văn Thụ, ôtô va chạm với xe máy do ông Nguyễn Mạnh H. (sinh năm 1974, ở phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang) cầm lái chở theo vợ và con gái. Vụ tai nạn khiến 3 người trên xe máy tử vong tại chỗ.

Thịnh kể khoảnh khắc đó chỉ thoáng qua trong 1-2 giây do xe đang đi với tốc độ nhanh. Sau cú va chạm, túi khí xe Audi phát nổ khiến Thịnh bị choáng. Phía ngoài ôtô tóe lửa, hất văng 3 nạn nhân ra xa.

‘Tôi bị choáng, không ý thức được tính nghiêm trọng của vụ việc nên đã di chuyển về một con ngõ nhỏ để ngồi và gọi điện cho người thân báo tin’, Thịnh kể.

Tài xế này cũng chia sẻ: ‘Hai ngày qua, tôi không thể ngủ và ăn được gì. Tôi thực sự hối hận và mong mọi người từ vụ việc của mình hãy làm chủ tay lái và không sử dụng rượu bia khi lái xe’.

Trước đó, vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 2/6, Nguyễn Đức Thịnh lái ôtô Audi mang biển kiểm soát 98A-499.44 đến đoạn ngã tư Hoàng Văn Thụ – Hùng Vương (phường Ngô Quyền) thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển 98B2-755.90 do ông Nguyễn Mạnh H. (48 tuổi, trú phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang) cầm lái, chở theo vợ là bà Dương Thị Q. (44 tuổi) và con gái Nguyễn Thùy D. (13 tuổi).

Cú tông mạnh khiến 3 nạn nhân trên xe máy bị hất lên cao rồi rơi xuống, tử vong tại chỗ.

Công an TP. Bắc Giang xác định Thịnh vi phạm nồng độ cồn ở mức rất cao, lên tới 0,604 mg/lít khí thở.

Được biết, Thịnh là cán bộ của Ban Quản lý bảo trì đường bộ (thuộc Sở GT-VT Bắc Giang), mới chuyển từ Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bắc Giang (thuộc Sở Tài chính Bắc Giang) về được hơn 1 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *