Tạm giữ 5 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vì sử dụng ma túy

Một trận đấu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (áo đỏ) với Bình Dương. Ảnh: Châu Cẩm.

Trưa 8.5, trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, một lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh xác nhận, đúng là có việc 5 cầu thủ bóng đá của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bị Công an tạm giữ để điều tra, làm rõ liên quan đến hành vi sử dụng ma túy.

Người này còn thông tin, trong chiều nay (8.5), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh sẽ có cuộc làm việc với CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để nắm rõ hơn vấn đề này.

Theo nguồn tin ban đầu, 5 cầu thủ bị tạm giữ gồm: tiền vệ Đinh Thanh Trung, tiền vệ Nguyễn Trung Học, thủ môn Dương Quang Tuấn, trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng và hậu vệ Nguyễn Văn Trường.

Tiền vệ Đinh Thanh Trung – một trong 5 cầu thủ bị tạm giữ liên quan đến sử dụng chất cấm. Ảnh: Châu Cẩm.

Trước đó ít ngày, Công an TP.Hà Tĩnh ập vào một khách sạn ở TP.Hà Tĩnh bắt quả tang một nhóm đối tượng đang sử dụng ma túy, trong đó có một số cầu thủ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Chiều nay (8.5), CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có trận làm khách trên sân Quy Nhơn của Bình Định ở vòng 17 V-League 2023-2024.

Danh sách thi đấu trận này không có tên 5 cầu thủ gồm: thủ môn Dương Quang Tuấn, trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng, trung vệ Nguyễn Văn Trường, tiền vệ Đinh Thanh Trung và tiền vệ Nguyễn Trung Học.

Trong số 5 cầu thủ bị gạch tên, 3 cầu thủ là trụ cột của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Năm 2017, Đinh Thanh Trung từng đoạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam khi cùng CLB Quảng Nam giành chức Vô địch quốc gia.

Nguyễn Ngọc Thắng là cầu thủ trẻ tiềm năng, vừa cùng đội tuyển U23 Việt Nam vào đến tứ kết Giải U23 châu Á 2024 tại Qatar.

Trung Học cũng là một cầu thủ quan trọng, thường xuyên mang băng đội trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Nguồn: https://laodong.vn/the-thao/tam-giu-5-cau-thu-clb-hong-linh-ha-tinh-vi-su-dung-ma-tuy-1337298.ldo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *