Thơ Nguyễn giải nghệ, không muốn làm người nổi tiếng nữa

Tối ngày 12/12, Thơ Nguyễn cho đăng tải lên kênh Youtube đoạn video dài gần 3 phút để nói lời chào tạm biệt đến khán giả của mình. Nữ Youtuber để tiêu đề cho đoạn video là “Video cuối cùng của Thơ Nguyễn”.

Trong video, Thơ Nguyễn gửi lời chào quen thuộc và cho biết có lẽ đây là lần cuối cùng mọi người được nghe lời chào này vì sẽ không làm clip nữa.

Youtuber Thơ Nguyễn lần thứ 2 thông báo giải nghệ, sau ồn ào khiến gia đình Hoa khôi nhí Cần Thơ lao đao - ảnh 1

Youtuber Thơ Nguyễn lần thứ 2 thông báo giải nghệ

“Từ bây giờ chị sẽ không làm clip nữa, hay gọi chính thức là giải nghệ đó. Sau 2 năm, chị đã hoàn thành việc đạt nút kim cương và chứng minh bản thân vượt qua nỗi đau như thế nào.

Các em chắc hẳn biết đến chị là một Youtuber vì chị đã nỗ lực làm video, những video mà chị nghĩ rằng mình đã cố gắng rất nhiều. Trong 2 năm vừa rồi, chị đã rất nỗ lực khi quay trở lại để đạt được những mục tiêu của mình. Chị làm Youtube vì đam mê nhưng gần đây chị nhận ra một điều rằng, làm người nổi tiếng thật khó khăn.

Chị không được sống thật với bản thân, đôi khi nói lên những ấm ức của mình thì tự nhiên từ một nạn nhân lại thành người đi hại người khác. Cho nên chị không muốn làm người nổi tiếng nữa, muốn được là chính mình, một người mạnh mẽ. Chính vì vậy ngày hôm nay, chị xin phép các em cho chị được làm một người bình thường” – Thơ Nguyễn thông báo giải nghệ.

Nữ Youtuber cho biết sau khi không làm Youtube vẫn có đủ thu nhập nhờ sở hữu một trang trại và kinh doanh. Đồng thời vẫn sẽ duy trì các hoạt động của lớp học tình thương và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Youtuber Thơ Nguyễn lần thứ 2 thông báo giải nghệ, sau ồn ào khiến gia đình Hoa khôi nhí Cần Thơ lao đao - ảnh 2

Thơ Nguyễn sẽ dừng làm video kể từ ngày 12/12

Về kênh Youtube có hơn 10 triệu lượt đăng kí, Thơ Nguyễn không đóng lại hoàn toàn vì đây là tuổi thơ của nhiều bạn nhỏ nên nếu ai muốn có thể vào mở video xem lại. Cô sẽ nhờ một đồng nghiệp quản lý kênh và thỉnh thoảng làm video để gửi tặng khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *