Thông tin “nóng” vụ cô giáo bị nhóm học sinh xúc phạm, hành hung ngất xỉu: Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang chỉ đạo làm rõ

Vụ cô giáo bị nhóm học sinh xúc phạm, hành hung ngất xỉu ở Tuyên Quang: Thông tin “nóng” từ Phó chủ tịch tỉnh

Sáng 5/12, trao đổi với PV Dân Việt, ông Hoàng Việt Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cho biết, sau khi nắm được thông tin cô giáo bị nhóm học sinh xúc phạm, hành hung ngất xỉu xảy ra ở Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, lãnh đạo tỉnh đã ngay lập tức giao cho các cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Hình ảnh học sinh dồn cô giáo vào góc lớp liên tục có hành vi lăng mạ, văng tục gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, tối ngày 4/12, trên mạng xã hội xuất hiện các đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh được cho xảy ra tại Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã có hành vi dồn nữ giáo viên vào góc lớp chửi bới gây bức xúc.

Trong đoạn clip, có thể trước hành vi thiếu giáo dục của một số nam sinh nữ giáo viên không dám chống cự mà chỉ dùng điện thoại để ghi lại. Lúc này, một số học sinh quây lại ném giấy rác vào người cô, đồng thời cố ý văng tục. Có cả giọng nữ sinh tấn công giáo viên. Một học sinh lớn tiếng dùng từ “con giáo viên”.

Khi giáo viên xách túi rời lớp học thì các học sinh đã chốt cửa lại không cho cô ra ngoài. Cô giáo tìm sang cửa khác cũng bị học sinh chốt cửa tiếp. Một nam sinh lại gần dùng vai hích vào người cô, ghé sát mặt dọa nạt. Người quay clip cũng nhiều lần đưa điện thoại dí sát mặt cô để quay.

Thậm chí học sinh còn có động tác nằm lăn ra đất để “vu oan” cho giáo viên có hành vi không phải với mình, kèm với đó là những tiếng chửi tục. Trong cảnh hỗn loạn, nhiều chiếc dép được ném liên tục vào người giáo viên.

Vụ cô giáo bị nhóm học sinh xúc phạm, hành hung ngất xỉu ở Tuyên Quang xảy ra cách đây 2 tháng. Hình ảnh nữ giáo viên ngất xỉu sau vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Khi giáo viên cầm dép lên hỏi ai đã ném cô thì không ai trả lời. Sau đó, một chiếc dép ném trúng trán giáo viên khiến cô choáng váng vài giây rồi ngất xỉu. Lúc này các học sinh xung quanh mới bỏ chạy. Tuy nhiên, một học sinh còn bò lại như có ý kiểm tra xem cô có ngất thật không.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV Dân Việt, ông Giang Tuấn Anh, Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương cho biết, sau khi xem đoạn clip trên đã chỉ đạo Phòng GDĐT huyện vào cuộc xác minh làm rõ.

Một lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh Tuyên Quang cho hay, sự việc đã xảy ra cách đây khoảng 2 tháng và đã được chính quyền địa phương vào cuộc xử lý. Tuy nhiên, đến nay đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội gây bức xúc.

Báo Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *