Thùng cá cảnh bị bỏ quên 3 tháng lên cả mốc, bất ngờ bên trong

Tài khoản Tiktok B.T.H vừa chia sẻ một clip về thùng cá cảnh mà đã gửi cho khác 3 tháng trước. Thùng hàng được gửi đi từ ngày 19/7, nhưng do dịch bệnh nên việc vận chuyển bị ảnh hưởng, cuối cùng là là gửi trả về người chủ.
Khi mở ra, anh B.T.H thấy hộp xốp bị mốc, bám bẩn. Những túi nilon cũng bị lên meo, nhưng khi mở túi thì ngỡ ngàng chứng kiến những con cá vẫn sống. Người chủ tiết lộ rằng đây là một kỳ tích khi mấy chú cá vẫn sống sau 3 tháng bị nhốt trong bọc kín, không có thức ăn.

Những chú cá nhìn có vẻ ốm yếu sau 3 tháng “đi lạc” nhưng hiện chúng được chuyển chỗ ở mới và anh B.T.H đã quyết định giữ lại chứ không bán nữa. Đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là một tình huống khó tin và vô cùng may mắn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng có nhiều loại cá có khả năng chịu đựng trong trường hợp không có thức ăn. – Không tin nổi. Oxy và thức ăn ở đâu mà sống sau 3 tháng, phản khoa học thế nhỉ. – Cá nhà mình mà nhịn nửa tháng là không còn con nào. – Cá nào sống ở vùng nước đứng và trong mội trường chật hẹp là được. Để yên trong bóng tối không cho ăn có thể sống đến 6 tháng nhưng tội chúng nó. – Cá này có phải cá Betta không? Loại này thì chịu được vậy.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/thung-ca-canh-bi-bo-quen-3-thang-len-ca-moc-bat-ngo-ben-trong-1744907.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *