“Tiểu thư lừa đảo” Việt Nam : Thuê cả diễn viên VTV đóng vai bố

Lừa đảo siêu chấn động, tình tiết không khác gì một bộ phim Hollywood.

Chỉ mới đây thôi, CĐM đã có một phen ” mắt chữ A miệng chữ O” trước thông tin về một vụ lừa đảo tình cảm với tình tiết không khác gì trong phim của chị T.N.D.T.N (sn 1995). Mọi chuyện sẽ không có gì để bàn tới nếu như các nạn nhân không vỡ lở ra trước những chiêu trò dàn dựng có 1-0-2 của đối tượng lừa đảo này.

Bài đăng của nạn nhân của vụ lừa đảo.

Để thực hiện chiêu trò lừa đảo của mình được thuận lợi , T.N đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn để thuê cả diễn viên đóng vai bà con dòng họ nhiều lần đến gặp gia đình của nạn nhân. Đặc biệt nhất có lẽ là thuê cả 1 nam diễn viên VTV từng xuất hiện trong 1 bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng trên kênh truyền hình quốc gia Sinh Tử giả làm bố đại gia của mình nhằm “dắt mũi” gia đình nhà chồng sắp cưới .

XEM THÊM: Hotgirl 9X dựng kịch bản lừa thế kỷ bị hàng loạt người tố cáo

Nam diễn viên VTV từng có đóng phim truyền hình “Sinh tử”
Chị Tina và bố đại gia “ảo”

 

Không chỉ dừng lại tại đó, vào chính ngày tổ chức lễ cưới của mình thì  người này còn tiếp tục thuê thêm 300 người để đi dự với mức cát-xê là 300-500k/người.

Tina nhiều lần bỏ tiền ra thuê rất nhiều siêu xe đắt đỏ, check in tại các địa điểm nổi tiếng nhằm tạo thêm sự tin tưởng cho những người xung quanh và dễ dàng có thể tung ra những “đòn trí mạng” nhằm thao túng tiền bạc của nạn nhân.

XEM THÊM: Lời kể của bạn trai liên quan cô gái bị tố lừa 17 tỷ đồng

Tina và những món đồ hiệu sang chảnh

Với sở thích xem các bộ phim kinh điển của Hollywood và đặc biệt T.N thường xem đi xem lại 5-10 lần để học thuộc cũng như nhớ rõ kịch bản nhằm áp dụng vào các thương vụ lừa đảo sau này.

XEM THÊM: ‘Hot girl’ giả làm con tài phiệt, cưới thiếu gia để lừa đảo tiền tiếp tục bị bóc mẽ trình photoshop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *