Xác minh thông tin nam bác sĩ có hành vi quấy rối một cô gái trên ô tô

Ngày 6/6, mạng xã hội lan truyền bài đăng về một bác sĩ trẻ tên Đ., được cho là công tác tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên). Người này bị tố có hành vi quấy rối một cô gái trên ô tô khiến cô “rất hoảng” và may mắn thoát được sau khi cố gắng gọi điện cho mẹ đến đón về.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội liên quan vụ việc. Ảnh: Facebook.

Trao đổi với VietNamNet, Phó giáo sư Nguyễn Công Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, cho biết ngay trong chiều nay ông đã chỉ đạo các phòng, ban xác minh thông tin trên. Cụ thể, trường hợp này là nam bác sĩ V.D.Đ – bác sĩ hợp đồng, công tác tại khoa Chấn thương Chỉnh hình của bệnh viện, chưa lập gia đình.

Trung tâm thông tin của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên đã trao đổi với lãnh đạo khoa – nơi bác sĩ Đ. công tác. “Theo tường trình, bác sĩ Đ. và cô gái có quan hệ tình cảm nên đến nhà xin phép bố mẹ để được đưa người yêu đi chơi. Khi ở trên xe, bác sĩ trẻ này có hành động không giữ được bình tĩnh”, ông Hoàng thông tin.

Vị giám đốc bệnh viện cho biết thêm đây là anh Đ. từng tốt nghiệp bác sĩ nội trú, chuyên môn tốt. “Đây là sự việc không mong muốn của nam bác sĩ. May mắn, sự việc không vượt quá giới hạn, mong cộng đồng cho bác sĩ Đ. được sửa sai”, ông Hoàng nói.

Chia sẻ với VietNamNet, chị V.T.H.A (trú tại TP Thái Nguyên – là người tố cáo nam bác sĩ Đ. trên mạng xã hội) cho biết chị và bác sĩ Đ. không phải quan hệ người yêu. Cô gái này quen anh Đ. qua mạng xã hội. Hai người chỉ trò chuyện qua tin nhắn và lên lịch hẹn lần đầu tiên vào tối 4/6. Thời điểm này, nam bác sĩ qua nhà đón chị đi chơi và xảy ra sự việc.

Sau đó, nam bác sĩ liên tục nhắn tin xin lỗi nhưng chị A. không chấp nhận. Dự kiến, tối 7/6, hai gia đình sẽ gặp nhau để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, chị A. cho rằng bản thân cần lên tiếng để tránh sự việc xảy ra với những cô gái khác. “Trong sự việc này, tôi cũng sai đó là tin tưởng nhầm người. Tôi mong mọi người đừng nặng lời và chỉ muốn cảnh tỉnh với các cô gái khác để họ không rơi vào hoàn cảnh giống như vậy”, chị A. nói.

Về phía lãnh đạo bệnh viện, ông Hoàng cũng chia sẻ mình không dùng mạng xã hội. Ngày 6/6, ông đang tham gia kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV. Khi tan họp, ông được chính Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan hỏi về sự việc này và yêu cầu xác minh ngay.

Phát hiện ra bệnh của người chồng, bác sĩ yêu cầu gọi vợ đến cùng điều trịKhi không hài lòng, người vợ lao tới đấm, tát chồng khiến anh H. rơi vào trạng thái rối loạn tâm thần, phải đi viện điều trị. Khi tiếp nhận bệnh nhân, bác sĩ yêu cầu cả người vợ đến nghe tư vấn, cùng điều trị.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/xac-minh-thong-tin-nam-bac-si-co-hanh-vi-quay-roi-mot-co-gai-tren-o-to-2288970.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1LhyVmXjfXcPwFos3bPU72Bln6F8kJGV9Edn3MD5nyat_b2X-wlYR2Wdo_aem_AYWtYiMOq6hueS9uqvs4KOuEsqAOGDfLg58M78DncPhfsdJG9mJQvzGayodPR30toh2ihJ7H6oavIpUmPYmQ91_-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *