Xôn xao tấm thiệp mời dự đám giỗ vợ cũ và ra mắt vợ mới của cụ ông 81 tuổi

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền một tấm thiệp mời với nội dung “Làm đám giỗ và ra mắt vợ” của một cụ ông 81 tuổi ở huyện Ea Súp (Đắk Lắk).

Chiều tối 4/12, trao đổi với PV VietNamNet, ông Nguyễn Văn Nguyên, Chủ tịch UBND xã Ea Rốk, xác nhận sự việc diễn ra trên địa bàn. Chủ nhân của tấm thiệp là ông T.V.V. (81 tuổi, ngụ thôn 7). Hôm nay, ông V. lên xã mời mọi người đến dự đám giỗ của vợ cũ đồng thời ra mắt vợ mới.

Theo ông Nguyên, ông V. còn khỏe mạnh và minh mẫn. Vợ mới của ông khoảng 60 tuổi, trú ở địa phương. Vợ cũ của ông V. mất cách đây 3 năm.

“Sáng nay tôi đi họp ở huyện và nghe anh em báo là cụ V. có lên UBND xã mời đám giỗ và ra mắt vợ mới”, ông Nguyên cho hay.

Tấm thiệp gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: CTV

Câu chuyện vẫn đang gây xôn xao dư luận và được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ý mừng cho cụ ông vì còn sức khỏe và minh mẫn.

Cụ ông độc thân 93 tuổi chuẩn bị cưới người xưa sau hơn 60 năm thất lạc

MỸ – Cụ ông độc thân 93 tuổi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào mùa thu này với tình yêu của đời mình sau hơn 60 năm thất lạc.

Cụ ông 90 tuổi vẫn mê lướt sóng mạo hiểm

NHẬT BẢN – Mong muốn của ông là tiếp tục lướt sóng cho đến khi 100 tuổi.

Cụ bà U80 lập kỷ lục 8 tư thế yoga nổi trên mặt nước, xoay 80 vòng dưới nước

78 tuổi, bà Phạm Thị Ngọc Cầm (Long Biên, Hà Nội) vẫn sáng sáng tập yoga, chiều đến lại nhảy xuống bể bơi “làm” vài vòng.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/xon-xao-tam-thiep-moi-du-dam-gio-vo-cu-va-ra-mat-vo-moi-cua-cu-ong-81-tuoi-2222864.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *