NSND Công Lý khỏe mạnh, rạng rỡ khi gặp mặt đoàn làm phim

Hình ảnh NSND Công Lý tham gia buổi “offline” với đoàn làm phim “Chồng cũ. vợ cũ, người yêu cũ” khiến fan nức lòng vì trông anh rất khỏe mạnh, tươi tắn.

Những bức ảnh được Ngọc Hà, bà xã NSND Công Lý chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, “Bắc Đẩu” đã không còn vẻ ốm yếu chậm chạp của thời gian trước. Mặc chiếc áo phông đen, trông anh khá vạm vỡ, có da có thịt, thần sắc khỏe khắn tươi rói và đặc biệt là nụ cười hóm hỉnh “quái quái” đúng chất đã trở lại. Trông anh rất vui khi được gặp các đồng nghiệp trong đoàn phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, phim mà anh nhận đóng một vai nhỏ (bố nhân vật Giang của diễn viên Lã Thanh Huyền).

NSND Công Lý khỏe mạnh, rạng rỡ khi gặp mặt đoàn làm phim - 1
NSND Công Lý khỏe mạnh, rạng rỡ khi gặp mặt đoàn làm phim - 2
NSND Công Lý khỏe mạnh, rạng rỡ khi gặp mặt đoàn làm phim - 3

Nghệ sĩ Công Lý bên các đồng nghiệp.

Trong bài viết được đăng tải lúc nửa đêm 5/6, Ngọc Hà cho biết NSND Công Lý rất vui sau buổi gặp gỡ: “Hôm nay, anh Lý mới đi off đoàn làm phim ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”. Cảm giác sau một năm được off đoàn nó thú vị thế nào chắc chỉ có anh Lý, anh chị nghệ sĩ hiểu được! Đó là cảm xúc vô cùng trân quý! Về nhà, anh Lý vui lắm!”. Gửi lời cảm ơn anh chị em trong ê-kip luôn chăm sóc và dành cho chồng mình những tình cảm đáng trân quý, Ngọc Hà gọi đó “là liều thuốc tinh thần mà không tiền bạc nào mua nổi”.

Nhớ lại những ngày gian nan mà hai vợ chồng trải qua, Ngọc Hà chia sẻ: “Giờ anh Lý đi ngủ mới dám viết đôi dòng! Một năm không quá dài, cũng không quá ngắn nhưng cũng là một sự thật nghiệt ngã với cuộc đời nghệ sĩ như anh Lý! Bệnh tật chả trừ một ai cả. Đôi khi nó là số phận. Nhưng ngay cả khi bác sĩ thông báo để mình chuẩn bị tinh thần, mình vẫn không tin và vẫn lạc quan, để giờ này còn mạnh mẽ hàng ngày nắm tay anh Lý đến viện. Dù mưa to hay nắng nóng, hai vợ chồng vẫn đến Bệnh viện 108, khoa Phục hồi chức năng, nơi mà có rất nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên tuyệt vời dành cho anh Lý tình yêu thương vô bờ bến, để anh có thể trở lại gặp những người thân quen”.

NSND Công Lý có thời gian dài điều trị tại bệnh viện sau tai nạn trượt ngã tại nhà riêng vào tháng 7/2021. Hiện anh vẫn đang trong quá trình điều trị phục hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *