Thủy Tiên nói gì khi bị chê hết thời, bán hàng online sau ồn ào từ thiện?

Ca sĩ Thuỷ Tiên livestream bán hàng online. Ảnh: CMH.

Theo đó, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã trở lại livestream trên mạng xã hội sau thời gian cô im ắng từ vụ ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng.

Theo đó, tối 10.11, cô livestream bán hàng online trên nền tảng Tiktok. Ngoài những người ủng hộ, không ít người công kích và để lại nhiều bình luận chê bai nữ ca sĩ.

Lí do được đưa ra vì trước đây, cô từng tuyên bố, chồng cho tiền tỉ để tiêu vặt nhưng nay phải bán hàng online kiếm sống. Ngoài ra, một số cũng cho rằng Thuỷ Tiên hết thời, không được mời đi hát nên phải mưu sinh bằng việc bán hàng online.

Chiều 11.11, nữ ca sĩ chính thức phản hồi về những ý kiến trái chiều liên quan đến phiên livestream của mình. Thủy Tiên bày tỏ quan điểm về những tranh cãi trên như sau: “Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu. Thay vì thời gian nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho biết thêm: “Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức gì. Mà không hiểu sao mình livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ vậy”.

Thủy Tiên chia sẻ quan điểm về việc bán hàng online là đang làm mất hình ảnh rằng: “Tôi thấy vui chứ thấy mất gì đâu. Vì nhờ thế tôi có thêm tiền để giúp bao nhiêu người có cuộc sống tốt hơn”.

Theo lí giải của Thuỷ Tiên, việc cô bán hàng online vì muốn kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ người khó khăn không phải mưu sinh như những đồn đoán: “Trên vai tôi mỗi tháng phải cưu mang bao nhiêu là hoàn cảnh khó khăn nên tuần sau em vẫn sẽ livetream tiếp. Tôi mong mọi người hoan hỉ cho việc làm này của mình”.

Từng là ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến song việc vướng phải ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng khiến Thủy Tiên bị một bộ phán khán giả. Sau những lùm xùm, Thuỷ Tiên chọn cuộc sống kín tiếng hơn.

Trước đó, trong phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng vào 21.9 vừa qua, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh vắng mặt. Tuy nhiên, theo luật sư được uỷ quyền nữ ca sĩ muốn giữ nguyên mức yêu cầu bồi thường về tinh thần là 14,9 triệu đồng và thay đổi yêu cầu bồi thường thiệt hại vật chất từ 30,9 tỉ đồng xuống còn 2,3 tỉ đồng.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/thuy-tien-noi-gi-khi-bi-che-het-thoi-ban-hang-online-sau-on-ao-tu-thien-1266053.ldo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *